HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG

HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-MNPS ngày 31 tháng 01 năm 2023 của trường mầm non Phương Sài về việc tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường. Ngày 23/02/2023, “Hội khỏe măng non” được tổ chức với sự tham gia của 124 cháu đại diện cho 12 nhóm/ lớp.

Tham dự hội thi các cháu sẽ thực hiện 2 phần thi: đồng diễn thể dục và trò chơi vận động tiếp sức

Phần thi đồng diễn thể dục được các cháu thể diện các động tác đều đẹp, những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt phù hợp với lứa tuổi mầm non đầy sự tự tin, dứt khoát.

Đối với phần thi trò chơi vận động tiếp sức, vận động viên các đội đã nỗ lực tích cực với sự khéo léo, nhanh nhẹn cũng như sự phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để đạt được kết quả tốt nhất.

Hội thi tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo léo./.

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG SÀI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020