HỘI THI VẼ TRANH MỸ THUẬT CHỦ ĐỀ "ƯỚC MƠ CỦA BÉ"

HỘI THI

Vẽ tranh mỹ thuật chủ đề “ Ước mơ của bé” cấp trường

Năm học 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường mầm non Phương Sài. Cuộc thi vẽ tranh mỹ thuật với chủ đề “Ước mơ của bé” cấp trường được tổ chức cùng với sự tham gia của 61 cháu mẫu giáo 4-6 tuổi.

Với những ước mơ, thông điệp thuần khiết, chan chứa niềm yêu thương được gửi gắm qua từng nét vẽ, mảng màu của các con. Thông qua tác phẩm dự thi các con đã thể hiện cách nhì đa dạng về cuộc sống; bằng sự sáng tạo, năng khiếu của bản thân có thể bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm ước mơ của mình về quê hương đất nước, gia đình, bạn bè...

Kết quả hội thi: Ban giám khảo trao 12 giải nhất; 09 giải nhì; 11 giải Ba và 29 giải khuyến khích cho các bé đến từ 05 lớp mẫu giáo 4-6 tuổi.

Đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính giáo dục sâu sắc cho các con, là dịp để các con thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật, từ đó phát hiện những năng khiếu để nhà trường tiếp tục bồi dưỡng cho trẻ. Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa.

HỘI THI VẼ TRANH MỸ THUẬT CHỦ ĐỀ "ƯỚC MƠ CỦA BÉ"

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TP NĂM HỌC 2020-2021

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024