CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Để ngày Tết của trẻ thơ thêm phần ý nghĩa, hàng năm cứ đến ngày này sân trường mầm non Phương Sài lại tưng bừng rực rỡ sắc hoa: Khi cây Đào, cây Mai giữa sân trường khoác lên mình chiếc áo hoa màu vàng, màu hồng rực rỡ báo hiệu xuân đã về, tết đến rồi. Mùa xuân đến, Tết đã gõ của mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Trẻ em háo hức mong chờ Tết đến. Người lớn lại bận rộn chuẩn bị cho Tết.

Chuỗi hoạt động “Chào xuân Giáp Thìn 2024”  được diễn ra tại Trường Mầm non Phương Sài từ ngày 23/01/2024 đến hết ngày 26/01/2024 với các hoạt động:

- Văn nghệ chào xuân Giáp Thìn 2024

- Bé làm bánh tết: Gói bánh chưng, bánh tét, bánh đậu xanh, bánh ít

- Bé làm thiệp chúc xuân, tô tượng

- Bé chơi các trò chơi dân gian

- Tiệc Buffet chào năm mới

Tham dự các hoạt động các con đã có những trải nghiệm lý thú, những cảm xúc dâng trào trong từng hoạt động trong không khí rộn ràng của vui xuân. Nhìn các con hồn nhiên tham gia các hoạt động và vui chơi cô giáo và phụ huynh cũng hòa chung cùng niềm vui với con trẻ. Hoạt động bé vui xuân Giáp Thìn 2024 là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, có giá trị về tinh thần cho các con trong mỗi dịp xuân về.

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Bài viết trước