NGÀY HỘI GIAO LƯU SÁNG TẠO CÙNG STEAM

Năm học 2023-2024

Ngày 28/11/2023, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, cụm chuyên môn 7 tổ chức ngày hội giao lưu sáng tạo cùng STEAM tại Trường Mầm non Vĩnh Trung

Về dự ngày hội giao lưu có Bà Phạm Thị Châu Anh Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, Hiệu trưởng các Trường mầm non, quí phụ huynh... và đặc biệt là 60 bé đại diện cho các trường mầm non trong cụm 7: Trường MN Vĩnh Trung, Trường MN Phương Sài, Trường MN Minh Anh, Trường MN Vĩnh Thạnh và Trường MN Vĩnh Ngọc .

Với những ý tưởng sáng tạo Steam các bé đã thiết kế các trang phục mang đậm nét đặc trưng của các dân tộc vùng miền khác nhau. Những vũ điệu của Tây nguyên hay tác động tác uyển chuyển của các chàng trai và cô gái Tây bắc... đã được các bé thể hiện thật đáng yêu.

Kết thúc ngày hội giao lưu sáng tạo cùng Steam cô Phạm Thị Châu Anh Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang đã trao giải nhất cho các bé đến từ Trường mầm non Phương Sài.

Ngày hội giao lưu sáng tạo cùng STEAM đã để lại trong lòng các bé, phụ huynh và quí đại biểu về tham dự những ấn tượng đẹp, là sân chơi bổ ích cho các bé được giao lưu, học hỏi với nhau thật ý nghĩa.

NGÀY HỘI GIAO LƯU SÁNG TẠO CÙNG STEAM

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG SÀI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020