CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Các hoạt động chài mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam được diễn ra từ ngày 18/4/2023 đến ngày 21/4/2023 tại Trường Mầm non Phương Sài, thành  phố Nha Trang.

Đối với nhóm/lớp thực hiện trưng bày các loại tranh truyện, sách truyện...có nội dung và hình ảnh phù hợp với từng độ tuổi.

Các hoạt động trưng bày các loại sách, giới thiệu sách, tranh truyện, đọc truyện cho trẻ nghe...tại thư viện của nhà trường đã được cô và các cháu hưởng ứng nhiệt tình cũng như sự quan tâm của phụ huynh.

Trẻ được tiếp xúc với nhiều loại sách, tranh truyện từ lứa tuổi mầm non sẽ  hình thành cho trẻ những kỹ năng cơ bản như lật, mở sách, kỹ năng đọc sách, bảo quản sách...là nền tảng để hình thành văn hóa đọc cho trẻ là con đường để xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Sách là người bạn gần gũi chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của mỗi người, đọc sách đã trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với cô và trò trường mầm non Phương Sài./.

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Xây dựng môi trường hoạt động trải nghiệm cho các bé!

CÔNG TÁC HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SƯ PHẠM