HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học, Trường mầm non Phương Sài đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên Nhà trường đã có 11/11 giáo viên đăng ký tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tham dự hội thi các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhóm, lớp nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, sáng tạo trong hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TP NĂM HỌC 2020-2021