LỄ HỘI BÉ ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Mùa xuân đến, Tết đã gõ của mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Trẻ em háo hức mong chờ Tết đến. Người lớn lại bận rộn chuẩn bị cho Tết. Để ngày Tết của trẻ thơ thêm phần ý nghĩa, hàng năm cứ đến ngày này sân trường mầm non Phương Sài lại tưng bừng rực rỡ sắc hoa: Khi cây Đào, cây Mai giữa sân trường khoác lên mình chiếc áo hoa màu vàng, màu hồng rực rỡ báo hiệu xuân đã về, tết đến rồi.

Với chủ đề “Bé đón xuân Quý Mão 2023” các cháu cùng nhau vẽ tranh, làm bưu thiếp, tranh cát về Tết và mùa xuân…các trò chơi dân gian nhảy bao bố, đập niêu, ném vòng, chuột chạy vào hang, ném bô lin… đã tô điểm thêm không khí rộn ràng của vui xuân. Nhìn các con hồn nhiên tham gia các hoạt động và vui chơi trong ngày hội, các cô giáo và phụ huynh cũng hòa chung cùng niềm vui với con trẻ. Hoạt động bé vui xuân quý mão 2023 là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, có giá trị về tinh thần cho các con trong mỗi dịp xuân về./.

LỄ HỘI BÉ ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TP NĂM HỌC 2020-2021