HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2022. Sáng nay, ngày 22/12/2022 Trường mầm non Phương Sài đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng với sự tham gia của hơn 300 cháu nhà trẻ, mẫu giáo và các cô giáo trong nhà trường.

Đối với các cháu nhà trẻ, mẫu giáo 3-4 tuổi các cháu được giao lưu với các cô, chú bộ đội tại ngôi trường thân thương đã tăng thêm sự tự tin cho các cháu khi được giao lưu với các cô, chú bộ đội.

Với các cháu mẫu giáo 4-6 tuổi, các bé trải nghiệm thực tế tại đơn vị Trường Đại học thông tin liên lạc, được trực tiếp trải nghiệm nơi sinh hoạt, học tập, rèn luyện… của các chú bộ đội cũng như được thể hiện tình cảm của mình với chú qua những cử chỉ thân thương những bài thơ, bài hát gửi đến các chú Bộ đội

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2022 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp đã để lại cho cô và trò Trường mầm non Phương Sài những ấn tượng tốt đẹp những cung bậc cảm xúc dâng trào, hình ảnh chú bộ đội thật đẹp và thật ý nghĩa với các cháu mầm non./.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2021.

HỘI THI VĂN NGHÊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ NHA TRANG