LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Khi tiếng ve kêu râm ran, xen lẫn sắc đỏ hoa phượng, sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến, 1 năm học nữa lại kết thúc.
Sáng nay, ngày 28 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Phương Sài tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi.
Về dự lễ tổng kết có đại diện UBND phường Phương Sài, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể sư phạm nhà trường và gần 150 cháu mẫu giáo 4-6 tuổi đạt danh hiệu Bé ngoan Xuất sắc cũng có mặt đông đủ.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và lưu luyến khi chia tay các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi.
Chúc các con trải nghiệm với mùa hè vui tươi bổ ích, luôn vui khỏe chăm ngoan và đạt được nhiều thành tích trong học tập ở môi trường mới, môi trường tiểu học Yêu các con nhiều!

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12