Bé vui múa hát chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

BÉ VUI MÚA HÁT

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN Phương Sài đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Vào lúc 8h30, Ngày 20/11/2023 nhà trường tổ chức hoạt động “Bé vui múa hát chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11”. Bằng những lời ca, tiếng hát, những động tác minh họa nghộ nghĩnh dễ thương của các bé khối mẫu giáo gửi tới BGH, các cô trong Trường Mầm non Phương Sài thân yêu của bé.

Những tình cảm thân thương trân quí của các bé gửi đến các cô là món ăn tinh thần vô giá đối với những người làm nghề giáo. Chương trình khép lại với những cung bậc cảm xúc ấm áp yêu thương của nghề giáo và con trẻ.

Bé vui múa hát chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bài viết trước

Xây dựng môi trường hoạt động trải nghiệm cho các bé!

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3