Xây dựng Trường mầm non Hạnh phúc

XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

NĂM HỌC 2023-2024

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, đó là những tình cảm yêu thương đong đầy mà tập thể sư phạm nhà trường gửi đến các bé đang học tập vui chơi tại trường mầm non Phương Sài thành phố Nha Trang

Ở trường, bé được vui chơi khám phá trải nghiệm bằng nhiều cách khác nhau môi trường trong và ngoài lớp học đóng 1 vai trò rất quan trọng trong sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì lẽ đó công tác xây dựng và trang trí môi trường đã nhà trường hết sức quan tâm.

Giáo viên đã sử dụng các vật liệu sẵn có tại địa phương để trang trí, hình ảnh của các góc chơi có những nét đặc  trưng riêng phù hợp với từng độ tuổi, với hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh, màu sắc hài hòa hấp dẫn tô điểm thêm môi trường thật sống động.

Hoạt động lễ hội được tổ chức phù hợp với đặc điểm của các cháu mầm non, trẻ được giao lưu với cô giáo và các anh chị, các bạn…tạo nên bầu không khí vui tươi ấm áp. Hoạt động lễ hội là một trong những hoạt động đưa các cháu về với thế giới trẻ thơ là hoạt động kết nối yêu thương góp phần xây dựng trường mầm non thật sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.

Xây dựng Trường mầm non Hạnh phúc

Xây dựng môi trường hoạt động trải nghiệm cho các bé!

Bé vui múa hát chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam