TRẺ MG 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

TỔ CHỨC CHO TRẺ MG 5-6 TUỔI THAM QUAN

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm giúp trẻ làm quen với môi trường mới khi chuẩn bị xa trường mầm non, vào 22/6/2020, nhà trường đã tổ chức cho 3 lớp MG 5-6 tuổi thamn quan trường Tiểu học Vạn Thắng.

100 Bé học sinh MG 5-6 tuổi sắp xa ngôi trường mầm non Phương Sài thương yêu 5 năm qua các cô giáo trường mầm non Phương Sài- được sát nhập từ trường mầm non Hoa Hồng và mầm non 20/10 đã chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương Bé rất nhiều Hôm nay Bé thật hào hứng, vui mừng được trải nghiệm nhiều hoạt động tại một môi trường mới mà chỉ hơn hai tháng nữa thôi Bé sẽ là thành viên chính thức Bé được các cô giáo đưa đến tham quan ngôi trường thật xinh đẹp: Trường Tiểu học Vạn Thắng, NhaTrang.

Bé được dự buổi lễ chào cờ của trường Tiểu học, tham quan nhiều câu lạc bộ của nhà trường. Bé được tham gia một buổi sinh hoạt sao do các anh chị Tiểu học phụ trách. Được ngồi vào bàn ghế của các anh chi, tập viết, tập vẽ. Nới ấy bé sẽ chính thức là thành viên sau hơn một tháng nửa.

TRẺ MG 5-6 TUỔI THAM QUAN  TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

HỘI THI BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP THÀNH PHỐ