HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG

Với phương châm “Chơi mà học, học bằng chơi” Đồ dùng, đồ chơi là một trong những người bạn ko thể thiếu đối với các cháu mầm non. Nó là một trong những phương tiện để giúp trẻ tích cực, hứng thú tham gia các hoạt động giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về đức , trí, thể, mĩ.
Đến với hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2021-2022 các  cô giáo trường mầm non Phương Sài đã thiết kế trưng bày nhiều sản phẩm ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng sử dụng đa năng trong nhiều hoạt động, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng...Hội thi sẽ góp phần thực hiện hiệu quả  chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường./.

Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2021.

TỔNG KẾT SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2023-2024